Nguyên nhân gây ra bệnh mụn rộp sinh dục là gì

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

   Mụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội nguy hiểm nếu không biết được nguyên nhân gây ra bệnh thì khó mà có biện pháp phòng tránh hiệu quả để bảo vệ bản thân. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh mụn rộp sinh dục, mụn sinh dục để người bệnh lưu ý?

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH MỤN RỤP SINH DỤC?

   Theo các bác sĩ Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín, bệnh mụn rộp sinh dục do virus HSV gây ra và dễ lây lan qua các con đường sau:

➢ Quan hệ tình dục không an toàn:

   Đây là nguyên nhân chủ yếu để cho virus HSV lây truyền bệnh từ người này sang người khác bởi virus HSV có thể dễ dàng xâm nhập qua cơ quan sinh dục và lây bệnh sang cho bạn tình.

   Mụn rộp sinh dục cũng có thể lây qua đường miệng nếu như bạn quan hệ bằng miệng, khi đó mụn sẽ mọc quanh môi, vòm họng và miệng.

   Vì vậy, cách tốt để bảo vệ chính mình đó là bạn nên có một cuộc sống tình dục thủy chung và cẩn thận khi sử dụng các biện pháp an toàn.

➢ Tiếp xúc gián tiếp:

  Virus HSV phát triển rất mạnh, nên những người nào có sức đề kháng yếu thì virus dễ dàng xâm nhập khi bạn sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân với ai đó.

    Ngoài ra, virus HSV có thể xâm nhập qua những vết trầy xước trên cơ thể nếu như tiếp xúc gần gũi với người bệnh.

➢ Lây truyền từ mẹ sang con:

  Khi các bà mẹ đang mang thai và sinh con ra một cách bình thường thì tỉ lệ lây bệnh sang thai nhi rất cao. Điều này khiến cho trẻ em bị mụn rộp sinh dục ở cơ quan hô hấp gây ra các bệnh như: viêm phổi, viêm đường hô hấp, viêm màng não,…Ngoài ra, khi bị nhiễm virus HSK trẻ bị có thể bị tử vong do tổn thương nội tạng.

➢ Lây qua đường máu:

       Khi dùng chung bơm kim tiêm và truyền máu từ người có bệnh mụn rộp sinh dục thì virus HSK dễ dàng xâm nhập vào trong cơ thể và phát triển nhanh chóng.

Làm gì để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm mụn rộp sinh dục cho những người xung quanh? Click ngay để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín nơi hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục tốt và an toàn

  Ngay khi nhận thấy mình có những biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín để được thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị ngay, tránh để lây lan ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Đăng ký đặt hẹn khám bệnh mụn rộp sinh dục ngay hôm nay, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm bằng cách Click tại đây.

   Với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp tiến hành điều trị, do đó, người bệnh có thể yên tâm khi đến với Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín để được hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục một cách hiệu quả.

   Qua những chia sẽ trên của các bác sĩ Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín, hi vọng bạn đã có đủ đầy kiến thức để phòng tránh hiệu quả căn bệnh nguy hiểm này.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM