Bệnh viện chuyên hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín hiện nay

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Hiện nay có rất nhiều phòng khám, bệnh viện hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Tp. HCM. Đây có thể xem là một điều vừa thuận lợi mà cũng vừa gây khó khăn cho người bệnh. Bởi không phải ai cũng có thể đánh giá được chất lượng khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại các địa chỉ này. Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn có vấn đề về sức khỏe. Click vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ trợ ngay

Làm sao biết địa chỉ nào uy tín để điều trị sùi mào gà?

       Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây qua đường tình dục, có tốc độ lây lan nhanh chóng và khó hỗ trợ điều trị khỏi. Bệnh nếu không sớm phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đời sống của người bệnh, lây nhiễm cho mọi người xung quanh, nguy hiểm hơn là gây ung thư dương vật, âm đạo hoặc vô sinh – hiếm muộn... Do đó, ngay khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh cần phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được thăm khám, hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

       Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế bất kỳ nào cũng có khả năng hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Theo các chuyên gia, để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh cần lựa chọn bệnh viện chữa sùi mào gà thỏa mãn những tiêu chí sau đây:

►  Đầu tiên: Đó phải là cơ sở y tế chuyên khoa về các bệnh xã hội, được cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động. Như vậy mới đảm bảo có đầy đủ thiết bị y tế từ xét nghiệm tới hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

uu diem

►  Thứ hai: Phải là bệnh viện chữa sùi mào gà có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với bệnh nhân. Do bệnh sùi mào gà thường bị tại vị trí nhạy cảm và dễ lây nhiễm nên người bệnh thường có tâm lí e ngại, mặc cảm, do đó các bác sĩ nhiệt tình, thân thiện với bệnh nhân sẽ giúp họ xua tan cảm giác mặc cảm, tự ti.

►  Thứ ba: Phải là bệnh viện trị sùi mào gà ứng dụng nhiều công nghệ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, đặc biệt là các phương pháp hiện đại.

►  Thứ tư: Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà tại đây phải luôn được công khai rõ ràng và hợp lý.

Vậy đâu là bệnh viện chữa sùi mào gà hội đủ các tiêu chuẩn trên?

       Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong hiện đang là một trong số ít bệnh viện hỗ trợ điều trị sùi mào gà được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và được giới chuyên môn đánh giá cao khi hội tụ đầy đủ những tiêu chí đánh giá vừa kể trên, thậm chí hơn thế nữa.

       Đây không phải là một lời khẳng định suông mà đều có căn cứ xác thực dựa trên những ưu thế nổi bật sau đây:

       Địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh xã hội được Sở Y tế cấp phép hoạt động

 Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong là phòng khám chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội được Sở Y tế Tp. HCM cấp phép hoạt động và giám sát chặt chẽ. Tại đây, không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh sùi mà gà mà có chuyên môn hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội khác như bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai…

lợi ích đặt hẹn online

 Mọi quy trình khám chữa bệnh Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong đều được quản lý, giám sát chặt chẽ bởi Sở Y tế Tp. HCM nên người bệnh có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn khám chữa sùi mào gà tại đây.

       Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức

 Đội ngũ bác sĩ tại một bệnh viện trị sùi mào gà là rất quan trọng, bởi đây là những người trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

 Các bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong – Bệnh viện trị sùi mào gà uy tín Tp. HCM đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội.

 Hơn nữa, họ còn là những người tâm huyết với nghề, hết lòng vì bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà nhằm giúp bệnh nhân xóa tan tâm lý mặc cảm, tự ti và yên tâm hỗ trợ điều trị.

Về vấn đề này, anh Thông (Quận Thủ Đức, TPHCM) từng hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại đây cho biết“Tôi đã hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại nhiều bệnh viện công nhưng các bác sĩ tại đây có thái độ rất thái độ thờ ơ, thậm chí họ không dám đụng chạm vì sợ lây nhiễm và tôi phải chờ bệnh nhân về hết mới được khám khiến tôi rất mặc cảm. Cho nên tôi đã lựa chọn phòng khám tư nhân để hỗ trợ điều trị. Khi đến hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín, thái độ của bác sĩ tại đây rất nhiệt tình, thân thiện, luôn hỏi han, tư vấn cho tôi tận tình, nhờ đó mà tôi yên tâm hơn trong hỗ trợ điều trị, không còn mặc cảm, tự ti nữa. Tôi rất hài lòng, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.”

       Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

 Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn… và đã được Sở Y tế Tp. HCM kiểm tra, đánh giá đạt chuẩn chất lượng để hoạt động.

thiet bi

 Ngoài ra, phòng khám được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của ngành y tế, không gian yên tĩnh, sạch sẽ với đầy đủ các phòng, đặc biệt phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng cho nên người bệnh có thể yên tâm hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại đây.

       Ứng dụng phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại

 Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong đã và đang áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT cải tiến mớitrong hỗ trợ điều trị sùi mào gà mang lại hiệu quả cao cho hàng ngàn bệnh nhân, trong đó có cả trường hợp bệnh ở giai đoạn nặng.

lợi ích đặt hẹn online

 Phương pháp ALA – PDT cải tiến mới cũng là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện đại hiện này được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi xác định chính xác vùng bệnh, ít đau, không làm tổn thương các tế bào lành tính, kích thích sự phát triển của tế báo mới, tỷ lệ tái phát rất thấp…

 Bên cạnh đó, các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà truyền thống như đốt điện, đốt laser… cũng được Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong áp dụng đạt hiệu quả cao.

       Chi phí khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà công khai, hợp lý

 Mọi chi phí khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong được niêm yết rõ ràng từng mục thông qua sự phê duyệt của Sở Y tế nên đảm bảo rất hợp lý.

chi phi

 Bệnh nhân luôn được bác sĩ thông báo rõ ràng, cụ thể về các khoản chi phí và có quyền lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh cũng như điều kiện kinh tế cá nhân. Phòng khám cam kết không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí không rõ ràng hay chưa thông báo trước với bệnh nhân.

 Đặc biệt, đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, các bác sĩ có thể căn cứ vào tình trạng bệnh để chia nhỏ liệu trình hỗ trợ điều trị, giúp bệnh nhân có thể chi trả trong nhiều lần.

 Tuy nhiên, nếu muốn biết sơ bộ về mức chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà là bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt trước khi thăm khám, hãy nhấn vào nút tư vấn bên dưới để trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ.

       Thông tin bệnh nhân bảo mật an toàn

 Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được phòng khám cam kết bảo mật cao an toàn, không tiết lộ ra ngoài nếu như không có sự cho phép của bệnh nhân.

 Ngoài ra, với mô hình khám bệnh “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám” giúp bệnh nhân thoải mái chia sẻ với bác sĩ những điều thầm kín về bệnh và bác sĩ cũng dễ dàng nắm bắt tình trạng bệnh, từ đó giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả và nhanh chóng hơn.

       Dịch vụ đặt hẹn khám tiện lợi

 Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết và bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn thời gian phù hợp đi khám để không làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

 Bên cạnh đó, để thuận tiện cho bệnh nhân, phòng khám còn xây dựng hệ thống đường dây nóng luôn hoạt động 24/24 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM