Các bệnh lý liên quan đến cậu nhỏ bị mẩn đỏ

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi:

       Chào bác sĩ, cháu tên Thịnh năm nay 24 tuổi. Cháu từng quan hệ tình dục và có tự thủ dâm bằng tay, nhưng dạo gần đây, cháu có thấy ở cậu nhỏ bị mẩn đỏ không ngứa nhất là đầu dương vật. Bác sĩ có thể cho cháu biết tình trạng này là bệnh gì hay không ạ? Và có cách nào loại bỏ được các triệu trứng trên không? Cháu đang rất lo lắng và sợ mắc phải một bệnh nào đó về xã hội, bác sĩ có thể trả lời và cho cháu lời khuyên sớm giúp cháu được không ạ? (Hữu Thịnh - 23 tuổi Tân Bình - TPHCM)

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào bạn Hữu Thịnh, tôi đã nhận được sự thắc mắc của bạn, bác sĩ Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín xin trả lời rằng: Nếu bạn không đi khám hoặc xét nghiệm thì rất khó để xác định và khẳng định bạn đang mắc phải bệnh gì, Hiện rất nhiều bệnh đều có dấu hiệu cậu nhỏ bị mần đỏ hay cậu nhỏ nổi mụn trắng, mụn nước trong đó có sùi mào gà, giang mai, lậu, viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, gai sinh dục... Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế chất lượng để kiểm tra, xác nhận.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM