Cách nhận biết bệnh sùi mào gà ở vùng kín

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

   Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây lan nhanh chóng qua đường quan hệ tình dục. Bộ phận đầu tiên xuất hiện những triệu chứng của bệnh sùi mào gà thường là ở vùng kín. Phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh sẽ kịp thời trợ hỗ trợ điều trị, tránh được những biến chứng nguy hiểm. 

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở VÙNG KÍN

  Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu thông qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Khi xâm nhập vào cơ thể, sẽ gây ra những tổn thương cho da, vùng niêm mạc mà chủ yếu là ở bộ phận sinh dục.

lợi ích đặt hẹn online

  Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng. Sùi mào gà sẽ có những biểu hiện rõ ràng ở vùng kín như:

Bạn đang có những triệu chứng tương tự và nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà ở vùng kín? CLICK ngay để được chuyên gia giải đáp rõ ràng hơn.

BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở VÙNG KÍN

  Theo các bác sĩ, khi bệnh sùi mào gà không được hỗ trợ chữa trị sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng đặc biệt nguy hiểm như: đi lại khó khăn, dễ bị chảy máu, bội nhiễm, khi sùi mào gà đã to sẽ khiến cho các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to, nốt sùi chứa nhiều mủ…

 Ở nam giới: Sùi mào gà sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm quy đầu, viêm nhiễm hậu môn, viêm niệu đạo đặc biệt là ung thư dương vật,… 

 Ở nữ giới: Sùi mào gà gây nên tình trạng viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, có khả năng gây ung thư cổ tử cung,… 

 Phụ nữ mang thai: Sùi mào gà ở vùng kín sẽ làm tăng khả năng lây bệnh sang cho thai nhi trong quá trình sinh và nuôi dưỡng.

  Hiện nay, bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể được hỗ trợ hỗ trợ chữa trị bằng nhiều cách như hỗ trợ hỗ trợ điều trị nội khoa (sử dụng thuốc), hỗ trợ chữa bằng phương pháp ALA – PDT, …

       Trong đó, phương pháp ALT – PDT là phương pháp giúp hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà tốt, mang lại hiệu quả cao với nhiều ưu điểm:

lợi ích đặt hẹn online

   An toàn: ALA – PDT có khả năng định vị chính xác vùng nhiễm bệnh, loại bỏ các mô bệnh và tiến hành tiêu diệt virus gây bệnh.

    Hiệu quả: Tia huỳnh quang giúp phá hủy kết cấu gen, bảo vệ các bộ khác không bị ảnh hưởng.

    Nhanh phục hồi: Sử dụng phương pháp ALA – PDT giúp thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.

    Hạn chế nguy cơ tái phát: Không chỉ loại bỏ hiệu quả virus gây bệnh mà còn làm giảm nguy cơ tái phát đến mức tối thiểu. 

  Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến cùng phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện đại, hiệu quả chắc chắn sẽ là địa chỉ tốt để mọi người bệnh khám và hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà. Đồng thời, với chi phí hợp lý phòng khám luôn mang đến sự an tâm cho người bệnh.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc khác liên quan đến bệnh sùi mào gà ở vùng kín, có thể NHẤN VÀO ĐÂY để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM