Cậu nhỏ nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục nam

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi:

       Em bị ngứa ở dương vật kèm theo đó xung quanh cậu nhỏ bị nổi mụn nước, ban ngày và ban đêm rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết em nên dùng thuốc gì?

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Khi thấy cậu nhỏ bị nổi mụn nước hay những dấu hiệu lạ ở vùng kín, bạn cần lưu ý và hãy đến ngay các cơ sở y tế để được điều trị bệnh sớm. Các bác sĩ sẽ xác định đúng nguyên nhân, mức độ gây bệnh từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Cụ thể:

       Nếu cậu nhỏ bị nổi mụn nước do viêm nhiễm các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất. Thông thường với các bệnh viêm nấm sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc, cụ thể sử dụng thuốc uống và thuốc bôi kết hợp với hướng dẫn của bác sĩ.

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

         Lưu ý: Thuốc uống phải theo sự chỉ định của bác sĩ, không được tùy tiện sử dụng tránh tác dụng phụ của thuốc gây ra.

       Nếu mụn nước là mụn rộp sinh dục gây nên, các bác sĩ sẽ căn cứ trên mức độ nhẹ hay nặng của bệnh, từ đó đưa ra hướng điều trị cụ thể để đạt được hiệu quả cao nhất.

       Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề cậu nhỏ bị nổi mụn nước, hãy gọi đến Hotline hoặc nhắn tin ở khung [TU VẤN TRỰC TUYẾN] để được chuyên gia tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín giải đáp nhanh chóng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM