Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền và địa chỉ thực hiện

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi: 

       Thưa bác sĩ! Tôi chẳng may quan hệ với bạn tình bị bệnh giang mai. Tính từ thời điểm quan hệ  với cô ấy, đến hiện tại cũng được hơn 3 tuần. Liệu tôi có bị lây bệnh giang mai từ cô ấy không? Tôi muốn đi xét nghiệm giang mai, nhưng lại sợ không đủ kinh phí. Liệu xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền và xét nghiệm giang mai ở đâu chính xác thưa bác sĩ? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ.

(Anh N.L.N, 35 tuổi, Tân Bình, TPHCM)

Nhấc máy lên và gọi đến hotline 028 3838 0666 hoặc CLICK NGAY TẠI ĐÂY để được tư vấn và đặt lịch khám online nhanh chóng nhất!

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời được like nhiều nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào anh N, với thắc mắc của anh hiện tại, bác sĩ CKII Đinh Văn Công tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín cho biết: Không có tiêu chuẩn thống nhất về chi phí xét nghiệm giang mai, bởi vì các bệnh viện khác nhau thu phí khác nhau tùy theo khu vực. Bên cạnh đó, chi phí xét nghiệm giang mai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

       ➢ Phương pháp xét nghiệm.

       ➢ Cơ sở y tế thực hiện.

       ➢ Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ.

       ➢ Tình trạng bệnh lý của bệnh nhân hiện tại.

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

 Để được tư vấn đặt lịch khám nhanh chóng, quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến TẠI ĐÂY

       Nếu anh N đang băn khoăn không biết xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền và xét nghiệm giang mai ở đâu? Thì Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín chính là lựa cho bạn. Từ khi thành lập đến nay phòng khám luôn tự hào là cơ sở khám và điều trị các bệnh xã hội uy tín, đảm bảo an toàn và chất lượng. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng những tiên tiến bộ y học tiên tiến nhất hiện nay vào quá trinh khám và chữa bệnh, đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh lậu, ngay cả mãn tính lâu năm được loại bỏ hoàn toàn, không tái phát trở lại.

  Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín là một trong những địa chỉ uy tín xét nghiệm giang mai là vì

  ✔​ Được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở y tế TPHCM.

  ✔​ Quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị giang mai, tận tâm với bệnh nhân.

  ✔​ Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, giúp quá trình xét nghiệm đưa ra kết quả chính xác, hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao.

  ✔​ Phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại.

  ✔​ Thủ tục thăm khám nhanh gọn.

  ✔​ Mọi thông tin của bệnh nhân hoàn toàn được bảo mật.

  ✔​ Chi phí xét nghiệm và chữa bệnh giang mai được công khai minh bạch, bệnh nhân đồng ý mới tiến hành điều trị.

        Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn bệnh giang mai chúng tôi theo số để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM