Cứ đi tiểu là bị buốt đầu cu

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi:

       Bác sĩ ơi, giúp tôi với, tôi cứ đi tiểu bị đau buốt cu hoài, không biết có bị làm sao không? Có nguy hiểm không vậy bác sĩ? Giờ tôi phải làm sao để khắc phụ tình trạng này đây.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Bác sỹ CK II Đinh Văn Công - Nguyên Trưởng khoa nam học TPHCM cho biết, đau buốt dương vật là hiện tượng sưng tấy, tổn thương ở dương vật do các tác nhân có hại gây ra như nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng,…

       Theo nhiều số liệu thống kê cho thấy dương vật bị đau buốt có tới 80% nguyên nhân xuất phát từ bệnh lý, đặc biệt nếu nam giới nhận thấy cơ thể có các dấu hiệu sau đây, cần sắp xếp thời gian đi khám sớm tại các cơ sở y tế. Tình trạng này có thể bắt gặp ở bất cứ đối tượng nào, nhất là những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản, thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn.

Bạn không biết trường hợp của mình nên điều trị phương pháp nào phù hợp, hiệu quả? NHẤN VÀO ĐÂY để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM