Cu nổi mụn nước thì phải làm sao

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi:

       Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi, tôi có quan hệ với gái mại dâm 2 lần. Gần đây, tôi bị cu nổi mụn nước, bề ngoài là một lớp màng mỏng bao bọc nước ở bên trong. Sau khi xuất hiện, sau đó mụn nước tự vỡ ra khiến tôi đau rát và khó chịu. Tôi đang rất lo lắng, không biết có phải mình đã mắc phải bệnh xã hội nào hay không? Xin bác sĩ giúp tôi.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Bác sĩ CKII Nguyễn Văn An cho biết, với tình trạng mà bạn miêu tả rất có thể bạn đang mắc phải một trong các bệnh lý như: Mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, chuỗi hạt ngọc dương vật,…

       Cu nổi mụn nước dù là nguyên nhân nào cũng đều đáng ngại. Vì nó có thể tiềm ẩn nhiều tác hại xấu đến sức khỏe của người bệnh như:

● Cu nổi mụn nước gây ngứa ngáy, kích ứng thậm chí đau rát tại cơ quan sinh dục. Làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống tình dục.

● Cu nổi mụn nước sau khi vỡ ra sẽ tiết dịch chứa vi khuẩn, ký sinh trùng và các tác nhân gây hại khác. Việc này sẽ tạo điều kiện cho viêm nhiễm lan rộng đến các cơ quan khác, đặc biệt là cơ quan sinh sản.

● Gây vô sinh - hiếm muộn.

● Ung thư dương vật.

       Để khắc phục tình trạng trên, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo những cách:

► Nhấp vào BẢNG TƯ VẤN bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM