Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Chị Bùi Thị L, quận 10,TPHCM tâm sự: 

       "Mình năm nay 38 tuổi, có 2 con. Chồng mình hay đi công tác xa lâu ngày, không biết có quan hệ bên ngoài với gái lạ không, mình cũng không biết có phải do mình lây bệnh từ chồng hay không. Lúc đớ mình có đi xét nghiệm, được các bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh sùi mào gà. Mình đã đi chữa, nhưng đến nay bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Mình muốn được tư vấn về phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà nữ hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn!"

Chat ngay với bác sĩ để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân nổi mụn vùng kín của bạn! 

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời được like nhiều nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào chị L, với tình trạng của chị, Bác sĩ CKII Đinh Văn Công chuyên nam khoa tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín cho biết, hiện nay có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của chị  mà bác sĩ sẽ chỉ đinh những phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất. Hiện tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín đã và đang áp dụng hiệu quả những phương pháp  trị bệnh sùi mào gà tiêu biểu như sau:

       1. Điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc:

       Đối với trường hợp bệnh nhẹ, những nốt sùi còn mọc lẻ tẻ và có kích thước nhỏ, ở vị trí phía ngoài, chưa có những biến chứng gì nhiều ảnh hưởng đến cơ thể thì các bác sĩ sẽ chỉ định chị sử dụng thuốc để điều trị.

        Lưu ý: Không được tự ý mua thuốc về nhà tự sử dụng. Khi sử dụng thuốc phải tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ.          

       2. Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện:

       Khi các nốt sùi đã phát triển nhiều hơn hoặc quá trình điều trị bằng thuốc không hiệu quả thì sẽ tiến hành trị sùi mào gà theo phương pháp ngoại khoa, và đốt điện là một trong số đó.

       Đây là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần tác động trực tiếp vào các nốt sùi nhằm phá hủy những u nhú này.      

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào?

 Hỏi bác sĩ chuyên khoa tại đây để được giải đáp tất cả thắc mắc 1 cách nhanh nhất

       3. Điều trị bệnh sùi mào gà bằng tia laser: 

       Phương pháp này dùng tia laser để tiêu diệt virus sùi mào gà nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng là một trong những phương pháp được rất nhiều người thực hiện.

       4. Điều trị bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp quang động ALA - PDT: 

       Đây được coi là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn và được đánh giá rất cao bởi những ưu điểm, những kết quả vượt trội mà nó đem lại như: Không xâm lấn, không chảy máu, không đau đớn, không để lại sẹo, không gây mê và không có tác dụng phụ.

       Đăng ký khám sùi mào gà hay tư vấn thêm về bệnh, vui lòng gọi theo số hoặc click vào KHUNG CHAT bên dưới để được tư vấn chi tiết.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM