Dương vật nổi mụn li ti là bệnh gì?

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi:

       Chào bác sĩ!

       Thưa bác sĩ! Cháu năm nay 18 tuổi, là nam giới. Vài tháng nay, cháu thấy ở dương vật mình xuất hiện 1 cục u ở rãnh và quy đầu có kích cỡ khoản 0.8cm, không chảy mủ, ngứa rát, loét hay khó chịu gì hết và mọi hoạt động đều bình thường. Và ở vùng thân dương vật nổi mụn li ti, không gây ngứa hay chảy mủ gì hết. Không biết đó có phải là chịu của bệnh nguy hiểm nào không? Rất mong bác sĩ giải đáp tận tình giúp cháu. Xin cảm ơn!

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào cháu! Với các biểu hiện như cháu mô tả thì cháu nên đi khám nam khoa càng sớm càng tốt để bác sĩ trực tiếp khám và kiểm tra xem cục ở trên thân dương vật của cháu là tình trạng gì, dấu hiệu cháu kể trên chính là một trong những dấu hiệu của bệnh nam khoa cũng như là bệnh xã hội. Cháu nên thăm khám hay điều trị sớm để xác định nguyên nhân gây bệnh, tình trạng nặng nhẹ của bệnh. Từ đó các bác sĩ mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị cho cháu một cách hiệu quả.

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

       Hiện tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám luôn tự hào là địa chỉ hỗ trợ điều trị dương vật nổi mụn li ti hiệu quả nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM.

 Bạn có thắc mắc hoặc muốn đặt lịch khám tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín? CLICK NGAY để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! 


 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM