Dương vật nổi mụn nước là bị gì?

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi: 

       “Chào bác sĩ, em là nam hiện 26 tuổi, em đã quan hệ tình dục với bạn gái. Dương vật của em trong một tuần gần đây bị mọc mụn nước, đau rát và ngứa ngáy. Xin hỏi bác sĩ dương vật nổi mụn nước là bị làm sao ạ? Có cách nào để điều trị dứt điểm bệnh không ạ? Cháu xin cảm ơn”.

(Bạn Minh N, quận Bình Chánh chia sẻ)

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời được like nhiều nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Tình trạng của bạn cũng là vấn đề mà nhiều nam giới hiện đang gặp phải. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành, bác sĩ CKII Đinh Văn Công chuyên nam khoa tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín cho biết, khi thấy dương vật có những triệu chứng bất thường thì phải thật cảnh giác vì đây chính là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Nam giới bị dương vật nổi mụn nước có thể đã mắc một trong những căn bệnh: viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu), bệnh lây qua đường tình dục (mụn rộp sinh dục, chuỗi hạt ngọc dương vật, sùi mào gà,…).

       Bác sĩ Công còn nhấn mạnh, vì hiện tượng dương vật nổi mụn nước là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy, người bệnh không nên chủ quan mà cần đến ngay bệnh viện khám và điều trị bệnh kịp thời để ngăn ngừa các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

       Nếu dương vật nổi mụn nước là dấu hiệu của viêm bao quy đầu, bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín sẽ tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu ở nam giới và đầy lùi viêm nhiễm.

       Với bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ giúp điều trị sùi mào gà hiệu quả và phòng tránh đến 90% khả năng bệnh tái nhiễm.

       Bệnh mụn rộp sinh dục, bác sĩ hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch kết hợp điều trị bằng điện dung sóng ngắn nhằm xóa bỏ và phòng chống virus xâm nhập vào các tế bào khác tại cục bộ.

       phongkhamdakhoahongphong.vn Trong trường hợp thấy xuất hiện tình trạng dương vật nổi mụn nước thì hãy tiến hành khám nam khoa nhanh chóng, đừng để bệnh kéo dài ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc bấm vào KHUNG CHAT bên dưới để được bác sỹ tư vấn thêm.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM