Hỗ trợ chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả bằng cách nào

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

   Bệnh lậu nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm hoặc hỗ trợ điều trị không hiệu quả sẽ khiến cho bệnh tiến triển nặng hơn thành giai đoạn mãn tính. Lậu mãn tính không chỉ mang đến nhiều khó chịu cho người bệnh mà còn có nhiều biến chứng nguy hiểm hơn, đặc biệt là vô sinh và có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vậy bệnh lậu mãn tính có thể hỗ trợ chữa khỏi bằng cách nào? 

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU MÃN TÍNH HIỆU QUẢ

 Các bác sĩ Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín cho biết, khi bệnh lậu đã tiến triển đến giai đoạn mãn tính thì việc hỗ trợ điều trị đã không hề đơn giản mà phải được hỗ trợ điều trị dựa trên phác đồ chặt chẽ bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

lợi ích đặt hẹn online

 Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả hiện nay là phương pháp DHA. Vì đây là phương pháp hỗ trợ điều trị kết hợp cả nội khoa lẫn ngoại khoa nên có thể giúp hỗ trợ chữa trị bệnh lậu một cách hiệu quả và hạn chế tối đa tình trạng bệnh trở lại.

 Phương pháp nội khoa

 Người bệnh sẽ được bác sĩ cho dùng các loại thuốc đặc trị nhằm khống chế vi khuẩn gây bệnh lậu và dần dần sẽ tiêu diệt chúng .

 Phương pháp ngoại khoa

 Bên cạnh việc dùng thuốc, bác sĩ cũng chỉ định sử dụng phương pháp DHA. Tức là sử dụng dung điện từ với tần số cao giúp tăng độ thẩm thấu của các triệu chứng viêm nhiễm giúp phục hồi quá trình trao đổi chất.

lợi ích đặt hẹn online

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp DHA

 Phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đên các mô tế bào vi khuẩn khiến cho chúng bị teo đi và biến chứng, góp phần tuần hoàn máu, giảm viêm, giảm phù nề và từ đó có thể tiêu diệt mầm bệnh.

Tìm hiểu thêm về phương pháp DHA điều trị bệnh lậu cũng như chi phí của phương pháp này bằng cách NHẤN VÀO ĐÂY, để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Địa chỉ chữa bệnh lậu an toàn và uy tín

 Tại khu vực TPHCM, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín hiện đang áp dụng phương pháp DHA vào công tác khám chữa bệnh lậu mãn tính và đã hỗ trợ chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp, đồng thời nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía người bệnh. Những ưu điểm của Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín là: 

lợi ích đặt hẹn online

  ✔  Phòng khám có chuyên khoa bệnh xã hội riêng biệt cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thâm niên hơn 20 năm trong nghề.

  ✔  Phòng khám có quy mô tương đối lớn với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nên luôn hỗ trợ tốt cho công tác khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu mãn tính.

  ✔  Chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh lậu mãn tính tại phòng khám luôn ở mức giá phù hợp với tất cả mọi người bệnh và theo đúng quy định mà Sở Y tế đưa ra. Đặc biệt, nếu người bệnh gặp khó khăn về kinh tế thì các bác sĩ có thể chia nhỏ liệu trình hỗ trợ điều trị tùy theo mức độ bệnh.

  ✔  Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với phương pháp hiện đại, hệ thống máy móc tân tiến đã giúp phòng khám hỗ trợ chữa trị thành công cho hàng loạt người bệnh mắc bệnh lậu mãn tính.

  ✔  Dịch vụ y tế tại phòng khám luôn rất khoa học, chuyên nghiệp và ân cần, chu đáo nên luôn làm hài lòng người bệnh.

  ✔  Phòng khám có riêng đội ngũ y bác sĩ nữ hỗ trợ điều trị bệnh lậu nên chị em không cần phải e ngại.

  ✔  Ngoài ra, phòng khám cũng có hệ thống đặt hẹn online miễn phí qua HỆ THỐNG TƯ VẤN TRỰC TUYẾN. Người bệnh có thể đặt hẹn với các bác sĩ để nhận mã số ưu tiên. Để phục vụ chu đáo, tỉ mỉ nên mỗi ngày phòng khám chỉ nhận một lượng người bệnh vừa đủ vì thế việc lấy mã số khám bệnh là điều cần thiết. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM