Mối nguy hiểm của bệnh sùi mào gà ở dương vật

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

   Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục với mức độ nguy hiểm cao. Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới thường chủ yếu xuất hiện trên dương vật. Nếu bệnh sùi mào gà ở dương vật không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh. Sau đây sẽ là những mối nguy hiểm của bệnh sùi mào gà ở dương vật. 

SÙI MÀO GÀ Ở DƯƠNG VẬT NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

  Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín cho biết, sùi mào gà ở nam giới là bệnh lây qua đường tình dục, tấn công gây nên những tổn thương cho vùng niêm mạc, bán niêm mạc da và chủ yếu là xuất hiện ở dương vật.

lợi ích đặt hẹn online

Biểu hiện sùi mào gà dương vật

  Thời gian ủ bệnh của bệnh sùi mào gà ở dương vật là từ 1 – 9 tháng. Sau thời gian ủ bệnh này, dương vật nam giới sẽ bắt đầu xuất hiện những nốt sùi nhỏ li ti, mềm và phát triển cao dần lên giống như những gai nhú có đường kính từ 1 – 2mm. Hoặc cũng có thể xuất hiện những vết sùi có hình dẹt tròn màu hồng.

  Dần dần chúng sẽ phát triển thành những gai lớn hơn và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông như mào gà. Bề mặt của chúng mềm, ẩm ướt, mủn ra và giữa các u nhú sẽ có mủ.

  Và khi không được quan tâm và hỗ trợ điều trị, sùi mào gà ở dương vật nam giới sẽ gây ra những biến những nguy hiểm khác như:

  Đây là căn bệnh hết sức nguy hiểm với rất nhiều ảnh hưởng xấu cho đời sống và sức khỏe. Thế nên, để tránh những ảnh hưởng xấu của bệnh sùi mào gà ở dương vật gây ra, người bệnh cần nhanh chóng đi khám và hỗ trợ điều trị bệnh ngay sau khi phát hiện những dấu hiệu lạ.

Đặt lịch khám xét nghiệm sùi mào gà NGAY TẠI ĐÂY để chắc chắn hơn về khả năng mắc bệnh của bạn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THOÁT KHỎI NHỮNG NGUY HIỂM TỪ BỆNH SÙI MÀO GÀ?

  Tiến hành hỗ trợ điều trị kịp thời là cách giúp người bệnh có thể thoát khỏi sùi mào gà một cách nhanh chóng và an toàn.

  Mặc dù hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc đặc trị nào có thể hỗ trợ chữa khỏi căn bệnh này, nhưng với sự phát triển của nề y học hiện đại một số phương pháp chữa sùi mào gà đã ra đời, giúp người bệnh tránh được những đau đớn mà sùi mào gà mang lại.

  Đối với những phương pháp trên thì phương pháp ALA-PDT được xem là phương pháp giúp hỗ trợ điều trị nhanh chóng, tốt và cho kết quả rất khả quan so với những phương pháp khác. Bởi ALA-PDT áp dụng công nghệ hiện đại sử dụng các ánh sáng huỳnh quang, giúp hỗ trợ định vị chính xác các nốt sùi nhằm loại bỏ và phá hủy các mầm bệnh, hạn chế tổn thương, đồng thời bảo vệ các hoạt động khác đều diễn ra bình thường.

lợi ích đặt hẹn online

  Hiện Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín hiện đang áp dụng phương pháp ALA-PDT trong việc hỗ trợ chữa sùi mào gà. Với ưu thế từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn vững vàng đến trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, chi phí hợp lý, đảm bảo bí mật thông tin,… 

Để biết ngay mức giá sơ bộ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT, quý nam giới hãy NHẤN VÀO ĐÂY để được trả lời nhanh và miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM