Một số hình ảnh về sùi mào gà

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

         Sùi mào gà thường có thời gian ủ bệnh rất lâu có thể kéo dài từ 2 đến 9 tháng. Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ giới mọi lứa tuổi. Bệnh không những gây ra những triệu chứng, biến chứng nguy hiểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số hình ảnh về sùi mào gà để bạn có cái nhìn bao quát nhất về căn bệnh này và có những phương pháp phòng tránh bệnh hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh về sùi mào gà

         Bệnh sùi mào gà là bệnh phổ biến nhất và nguy hiểm nhất trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh do siêu vi khuẩn gây ra được gọi là humanpapolima (HPV). Đây là một vi-rút thường sống ở những nơi ẩm ướt như nam, nữ, hậu môn, mắt, miệng, cổ họng,...

         Có trên 100 loại virus hpv trên toàn thế giới. Hầu hết các loại HPV không phải là mối đe dọa trực tiếp đến cuộc sống con người, ngoại trừ một số loại hpv 11, 16, 18 ... Trong đó hpv 16, 18 phổ biến nhất ở nước ta và đây cũng là nguyên nhân gây ra ung thư bộ phận sinh dục ở nam giới và phụ nữ

         Bệnh sùi mào gà thường lầy truyền qua các con đường chính như quan hệ tình dục không an toàn bằng bất cứ hình thức nào, đường máu, từ mẹ sang con, sử dụng chung đồ dùng cá nhân,...

Sùi mào gà là căn bệnh lây truyền qua nhiều con đường khác nhau

 

Bạn muốn biết chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? hãy trò chuyện cùng bác sĩ của chúng tôi để biết thêm về quy trình điều trị và chi phí cụ thể

➢ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

         Nam giới khi mắc bệnh sùi mào gà sẽ có những triệu chứng như quanh dương vật, bìu, niệu đạo sẽ xuất hiện các nốt ùi nhở li ti màu hồng hoặc màu nâu, không ngứa, gây tiểu rát, tiểu buốt, lâu ngày các nốt sùi này sẽ liên kết lại với nhau tạo thành nhiều mảng sùi lớn gây khó khăn cho bệnh nhân trong việc di chuyển, khi các nốt sùi bị vỡ sẽ gây ra tình trạng xuất huyết cục bộ, làm cho vùng kín của nam giới có mùi hôi khó chịu.

Sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NỮ GIỚI

       Dấu hiệu của mụn cóc sinh dục nữ tương tự như của nam giới. Thứ nhất, bệnh nhân sẽ thấy bộ phận sinh dục của nữ giới như môi lớn, môi mé, âm đạo, của mình,... Xuất hiện các nốt mụn thịt màu trắng hoặc hồng, có kích thước từ 1 đến 2 mm, bề mặt của các nốt này rất mềm, ngâm và ẩm, không gây ngứa hoặc đau cho bệnh nhân, nhưng khi chúng to lớn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và đi lại của bệnh nhân vì bệnh nhân phải chà xát những nguyên nhân đau đớn hơn, chảy máu dễ dàng, có thể nhấn mủ, chảy máu khi đi lại và đau khi quan hệ tình dục.

Sùi mào gà ở âm đạo nữ giới

Sùi mào gà hiện nay có thể điều trị bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả? CLICK ngay để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

➢ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG

        Những người quan hệ tình dục bằng miệng có nguy cơ rất cao mắc bệnh sùi mào gà ở miệng, khi đó trong lưỡi, miệng, môi, họng cuae bệnh nhân sẽ xuất hiện những nốt sùi, đau họng, viêm amiđan, đau quai hàm,...

Bệnh sùi mào gà ở miệng

➢ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở MẮT

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở mắt

➢ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN

     Khi măc bệnh sùi mào gả ở hậu môn thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau ở hậu môn, đôi khi có máu trong phân, đau khi đi vệ sinh, việc đi vệ sinh sẽ khó khăn hơn.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở hậu môn

    Tóm lại, bệnh sùi mào gà là một bệnh rất nguy hiểm, nhanh chóng làm suy giảm sức khỏe  và tâm lý của bệnh nhân. Do đó, để ngăn ngừa tình trạng này, bạn nên có quan hệ tình dục an toàn, vợ chồng một vợ một chồng; không tiếp xúc với vết thương hở và máu của người khác mà không sử dụng bảo vệ cơ thể. Đừng quên kiểm tra mỗi 6 tháng.

       Phòng khám Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín được thành lập với mục tiêu đem lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Liên hệ ngay với các bác sĩ của phòng khám để được giải đáp ngay những vấn đề bạn còn thắc mắc.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM