Người bệnh cần làm gì khi đái ra mủ

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

    Khi thấy hiện tượng đái ra mủ thì không nên chủ quan, vì đây rất có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc một căn bệnh nguy hiểm nào đó. Do đó, khi thấy mình có hiện tượng này người bệnh nên đi thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có những phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. 

NGƯỜI BỆNH KHÔNG NÊN CHỦ QUAN KHI THẤY ĐÁI RA MỦ 

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín, hiện tượng đái ra mủ là một dấu hiệu bất thường, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn có thể mắc một số căn bệnh nguy hiểm, do đó, mọi người không nên chủ quan bỏ qua.

 Nếu có dấu hiệu tiểu rắt, nước tiểu có mủ trắng, để lâu lắng đọng lại thành các chất cặn có thể bạn đang mắc bệnh sỏi đường tiết niệu. Để biết chính xác, người bệnh nên đi xét nghiệm ngay. 

Đái ra mủ có thể là biểu hiện nhận biết một số bệnh sau:

  Nhiễm khuẩn đường tiết niệu

 Chủ yếu người bệnh sẽ gặp bệnh viêm niệu đạo, khiến cho người bệnh đi tiểu ra máu, kèm theo triệu chứng như: tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, có thể tiểu ra máu.

  Bệnh lậu

 Đái ra mủ có thể là biểu hiện của bệnh lậu. Khi người bệnh mắc bệnh này sẽ thấy niệu đạo chảy mủ, đặc biệt vào mỗi buổi sáng đi tiểu.

        Các bệnh lý khác

 Ngoài ra, đái ra mủ cũng có thể là dấu hiệu nhận biết của các bệnh sau: sỏi bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, ápxe tuyến tiền liệt, sỏi thận, …. Vì vậy, hiện tượng đái ra mủ không phải là một biểu hiện thông thường. Nếu tình trạng này là dấu hiệu của bệnh lậu thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của người bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tiểu ra mủ có thể dễ nhầm lẫn với nhiều chứng bệnh khác nhau, để biết chính xác tình trạng của bạn có phải là do bệnh lậu hay không thì hãy trò chuyện với các bác sĩ online để được bắt bệnh chính xác, nhanh chóng.

KHI ĐÁI RA MỦ BẠN NÊN LÀM GÌ?

 Khi thấy hiện tượng tiểu ra mủ, người bệnh không nên hoang mang mà đi đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân và có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Trong trường hợp chưa biết rõ nguyên nhân, người bệnh không được tự ý mua thuốc về nhà hỗ trợ điều trị. Điều này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh vì bị kháng thuốc, gây ra nhiều biến chứng khó lường, làm khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị.

       Với các trường hợp, tình trạng đái ra mủ được xác định là do bệnh lậu người bệnh có thể tiến hành hỗ trợ điều trị bằng phương pháp DHA, đây là phương pháp tốt và an toàn tính đến thời điểm hiện tại được các chuyên gia khuyên dùng. 

 Hiện nay, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín là một phòng khám có chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh hàng đầu tại TPHCM. Các bác sĩ ở đây có tay nghề cao, chuyên môn giỏi sử dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến với phòng khám của chúng tôi để khám và hỗ trợ điều trị khi có nhu cầu.

 Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến hiện tượng đái ra mủ bạn hãy liên hệ ngay tới Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín qua số điện thoại:  hoặc nhấp chuột bảng tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và cụ thể!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM