Nguy hại của sùi mào gà ở âm đạo

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Sùi mào gà ở âm đạo thường xuất hiện khoảng từ 2 đến 9 tháng sau khi quan hệ tình dục không an toàn. Càng để lâu các nốt sùi mọc rất nhanh và số lượng càng nhiều, gây viêm loét âm đạo và có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Bạn có vấn đề về sức khỏe. Click vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ trợ ngay

Nguy hại của sùi mào gà ở âm đạo

       Sùi mào gà ở âm đạo cũng do virus HPV gây ra và chủ yếu lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Do môi trường âm đạo luôn ẩm ướt nên tạo điều kiện thuận lợi cho sùi mào dễ phát triển.

Virus HPV gây ra sùi mào gà ở âm đạo nữ giới, tìm hiểu thêm

       Sùi mào gà ở âm đạo rất dễ chảy máu và lây lan nhanh do khi quan hệ xảy ra va chạm mạnh. Vì vậy, chị em không nên quan hệ tình dục khi bị mắc bệnh sùi mào gà ở âm đạo để tránh bệnh lây nhiễm cho bạn tình cũng như bảo vệ cho chính bản thân mình.

       Do đó, sùi mào gà ở đạo gây ra rất nhiều nguy hại đối với người bệnh.

       Khó khăn đi lại:

 Sùi mào gà âm đạo sẽ nhanh lay lan và phát triển hơn so với các bộ phận khác. Khi các nốt sùi phát triển lớn, liên kết thành các mảng sẽ gây khó chịu cho việc đi lại và vận động của chị em. Bệnh sẽ dẫn đến xuất huyết hoặc gây ra cảm giác đau tức, sừng phù ở vùng kín.

       Nguy hiểm đối với tính mạng của người mang thai:

 Đối với phụ nữ mang thai sùi mào gà ở âm đạo gây ra nhiều tổn thương, lan rộng và có thể phá hủy mô, làm tắc đường sinh nở.

 Nếu các nốt sùi phát triển nhiều ở thành âm đạo sẽ làm giảm chức năng co giãn và gây khó khăn khi sinh, khó cầm máu nên đe dọa rất lớn đến tính mạng của người bệnh. Để đảm bảo cho em bé không bị lây bệnh thì người mẹ phải sinh mổ chứ không nên sinh thường.

Biểu hiện sùi mào gà tại âm đạo nữ giới, tư vấn ngay

       Nguy cơ gây ra ung thư cổ tử cung:

 Nếu sùi mào gà ở âm đạo mà không được hỗ trợ hỗ trợ điều trị sớm thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trong đó có bệnh ung thư cổ tử cung.

Bạn muốn thăm khám và xét nghiệm tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín, bạn có thể Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ thăm khám lâm sàng và cấp mã khám ưu tiên ngay

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở âm đạo như thế nào?

       Hiện nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại, bệnh sùi mào gà ở âm đạo có rất nhiều phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị.

       Phương pháp truyền thống như: đốt điện, sử dụng thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, … nhưng những phương pháp này chỉ giúp người bệnh loại bỏ các triệu chứng chứ không chữa sùi mào gà.

       Do tính chất sùi mào gà rất khó chữa nên người bệnh cần phải lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, hỗ trợ hỗ trợ điều trị và được áp dụng các phương pháp hỗ trợ hỗ trợ chữa trị hiện đại và hiệu quả

Chi phí là bao nhiêu, Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa báo giá

       Hiện nay, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín là một trong những phòng khám có chất lượng hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả tại TPHCM. Chúng tôi áp dụng phương pháp ALA – PDT, đây là phương pháp mới, tiên tiến giúp hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhanh chóng, hiệu quả và hạn chế nguy cơ bệnh quay trở lại.

       Cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ hiệu quả cho quá trình hỗ trợ hỗ trợ điều trị, vì vậy, chúng tôi tự tin cam kết mang lại kết quả hỗ trợ hỗ trợ điều trị cao cho người bệnh.

Đã có hàng ngàn bệnh nhân lấy lại niềm vui trong cuộc sống sau khi tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong.

Hãy là người tiếp theo đến và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ y tế hàng đầu khu vực phía nam 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM