Nhận biết bệnh sùi mào gà như thế nào

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Sùi mào gà là một bệnh xã hội thường gặp ở những người có quan hệ tình dục không lành mạnh, không sử dụng các biện pháp an toàn. Bệnh này, có mức độ nguy hại đến sức khỏe con người không nhỏ.Vì vậy, đâu là triệu chứng sùi mào gà để người bệnh nhanh chóng phát hiện và có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tôi có quan hệ với bạn tình và vô tình phát hiện người đó bị sùi mào gà. Tôi lo lắng và muốn biết các dấu hiệu của bệnh, xem mình có bị lây nhiễm không?

Click vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ trợ ngay

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

       Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra và dễ lây lan qua đường tình dục. Bệnh này, phát triển theo từng giai đoạn.

       Sau thời gian ủ bệnh (khoảng từ 2-9 tháng) người mắc bệnh sùi mào gà sẽ có các triệu chứng đầu tiên của bệnh như: xuất hiện các mụn cóc ở bộ phận sinh dục, tay, chân, miệng, ….

       Tiếp theo đó các biểu hiện sẽ ngày càng rõ ràng hơn và có sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới

 Bạn đang ngi ngờ mình bị sùi mào gà sau khi tìm hiểu triệu chứng trên, bạn muốn tiến hành xét nghiệm để có kết quả chính xác. Hãy nhấp vào đây để được hỗ trợ ngay.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tốt và an toàn hiện nay

       Theo các bác sĩ, Sùi mào gà nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời gây ra một số bệnh bệnh lý nguy hiểm như: ung thư cổ tử cung, hậu môn, hậu môn, dương vật, vòm họng và miệng,….

       Hiện nay mặc dù vẫn chưa có thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà, tuy nhiên những triệu chứng của bệnh có thể giảm đáng kể thậm, thâm chí là mất đi nếu người bệnh áp dụng hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA – PDT

       Phương pháp này áp dụng chất cảm quang đặc biệt, tác động trực tiếp đến các tổ chức gây bệnh, định vị và tiêu diệt các nốt sùi, giúp hạn chế những tổn thương và bảo vệ các hoạt động khác diễn ra bình thường.

       Nếu như các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà truyền thống trước đây như dùng thuốc hay đốt sùi đều dễ khiến bệnh quay lại, gây nhiều đau đớn và biến chứng cao… Thì giờ đây phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà với những ưu điểm vượt trội như:

   Hiệu quảhỗ trợ điều trị sùi mào bằng kỹ thuật ALA-PDT ngoài việc hỗ trợ điều trị, phương pháp còn giúp nâng cao hệ miễn dịch, cơ thể có khả năng miễn dịch lâu dài với virus.

   Nhanh chóng: Phương pháp ALA-PDT sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng, có sức hoạt động rất mạnh, trực tiếp đi đến các tổn thương và tiến hành hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

   Hạn chế tái phát cao: Kỹ thuật ALA - PDT có thể giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả trong một thời gian sớm, hạn chế tối đa nguy cơ tái bệnh

Hiện nay, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín đang là một địa chỉ uy tín hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà tại TP. HCM. Với đội ngũ y bác sĩ am hiểu chuyên sâu về các bệnh xã hội, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với phương pháp hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị tiên tiến, vì vậy, người bệnh yên tâm đến đây khi có nhu cầu.

Bạn muốn thăm khám và xét nghiệm tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín, bạn có thể Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ thăm khám lâm sàng và cấp mã khám ưu tiên ngay

Bước tiến mới trong việc hỗ trợ người bệnh tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín - Phòng khám chuyên bệnh xã hội hàng đầu Tp. HCM

Công việc hằng ngày bận rộn, thời gian làm việc hành chính khiến bạn không có thời gian đến tại các cơ sở y tế để chờ đợi, bốc số chờ tới lượt. 

Hiểu được điều đó, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín ngoài việc hoạt động linh hoạt từ 8 - 20h hàng ngày. Chúng tôi còn triển khai dịch vụ chẩn đoán lâm sàng và đặt mã khám online qua hệ thống tư vấn trực tuyến với nhiều ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM