Nhận biết sớm các dấu hiệu sùi mào gà

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi:

       Em tên là Cúc, năm nay 29 tuổi. Em có quan hệ với bạn trai một thời gian rồi ạ, nhưng gần đây ở thành âm đạo lại xuất hiện các nốt sùi, u nhú nhỏ màu hồng. Theo em được biết thì đây là dấu hiệu của sùi mào gà. Em rất lo lắng và muốn hỏi cách điều trị ạ. Bác giúp em với, em cảm ơn.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào bạn, tình trạng của bạn chính là dấu hiệu sùi mào gà. Để chính xác chúng tôi sẽ tiến thăm khám và làm các xét nghiệm. Nếu như không may mắc phải bệnh thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay, tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín sẽ có những phương pháp nhất định đối với từng mức độ bệnh như:

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

       Đối với trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh hoặc thuốc bôi ngoài da có tác dụng kháng viêm, hạn chế khả năng phát triển của bênh, giúp bạn giảm nhanh các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát.

       Ngoài ra, còn có phương pháp ALA-PDT: Sử dụng các chất cảm quang đặc biệt dưới sự chiếu xạ kích hoạt phản ứng quang động giúp tiêu diệt mầm bệnh, hồi phục tế bào, đẩy nhanh quá trình đào thải virus, không làm ảnh hưởng vùng lân cận, an toàn, hiệu quả cao, hạn chế bệnh tái phát.

       Bên cạnh việc áp dụng những cách hỗ trợ chữa sùi mào gà tiên tiến mà khi đến với phòng khám bạn còn được các chuyên khoa trực tiếp thực hiện như bác sĩ CKII Đỗ Văn Đức với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm điều trị.

       Mọi thắc mắc cần được tư vấn, hoặc nhu cầu đặt hẹn để ưu tiên khám trước và không phải chờ đợi lâu, hãy liên hệ đến Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín qua Hotline hoặc hệ thống KHUNG CHAT để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM