Những điều cần biết về bệnh sùi mào gà ở nam giới

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi:

       E năm nay 20t, em phát hiện ở lỗ sáo có nhiều mụn thịt, nhỏ giống như niêm mạc lưỡi ạ, em phát hiện cũng lâu rồi, nghĩ không sao nên cũng không để ý nhiều, nhưng mụn ấy có phần mọc nhiều hơn nhưng không kết thành từng mảng, không đau, không ngứa, nhưng giống như phần thịt thừa. em cũng đã quan hệ tình dục nhưng cách đây cũng một thời gian rồi, bạn gái em hoàn toàn khỏe mạnh, em rất lo không biết có phải dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam không nữa, em rất lo, mong chuyên gia giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin cảm ơn!

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào em,

       Với tình trạng mà em miêu tả thì bạn nên đến ngay phòng khám để được thăm khám cũng như điều trị. Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín hiện đang có các cách hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở nam có thể kể như: Thuốc kháng sinh, đốt điện, đốt laser và đặc biệt bằng phương pháp ALA –PDT hiện đại. Đây được đánh giá là một phương pháp vượt bậc, mang lại sự hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà nhanh chóng, an toàn, tính thẩm mỹ cao và không để lại biến chứng sẹo, thời gian tiến hành nhanh. Đồng thời, khi đến điều trị sùi mào gà bạn sẽ được bác sĩ CKII Đinh Văn Công đã từng công tác tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định trực tiếp thăm khám, kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị cho bạn. Bác Công với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao nên em có thể hoàn toàn tin tưởng.

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

 Bạn đang cần tìm phòng khám bệnh xã hội ngoài giờ uy tín ở TPHCM? NHẤN VÀO ĐÂY để các chuyên gia tư vấn miễn phí!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM