Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Bệnh lậu lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt chăn gối vợ chồng. Đây là căn bệnh rất phức tạp và khó chữa, vì vậy việc hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm sẽ càng tốt. Tuy nhiên, phương pháp hỗ trợ hỗ trợ chữa trị lậu hiệu quả như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người bệnh.

Làm sao để biết chính xác tôi có đang bị bệnh lậu hay không, đâu là cách chữa bệnh lậu hiệu quả cho tôi?

Hãy Click vào bảng này để nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ

Những thông tin về bệnh lậu mà bạn cần biết

       Lậu là bệnh xã hội có tính chất lây truyền cao, do vi khuẩn song cầu lậu gây ra, có thời gian ủ bệnh rất ngắn (từ 3 -5 ngày đối với người có sức đề kháng yếu và từ 2 -10 ngày đối với người có tiêm hay sử dụng thuốc kháng sinh).

lợi ích đặt hẹn online

       Nguyên nhân gây bệnh lậu: Có khoảng 90% người mắc bệnh lâu do quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh còn có thể lây truyền qua vết thương hở, niêm mạc hoặc dùng chung đồ dùng các nhân với người nhiễm bệnh.

       Những biểu hiện của bệnh lậu mà người bệnh cần thiết phải lưu tâm như:

benh lau

       Ngoài ra, người bị lậu cũng thường có cảm giác mệt mỏi, sốt, nổi hạch bẹn…

 Bạn nghi ngờ mình bị bệnh lậu. Bạn muốn xét nghiệm bệnh để có kết quả chính xác. Click vào đây để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay

       Bệnh lậu không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, công việc, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Hơn thế nữa, bệnh lậu có thể đi căn thành các bệnh khác như viêm tuyến tiền liệt, vô sinh,…nên việc tìm ra 1 phương pháp hỗ trợhỗ trợ điều trị hiệu quả là rất cần thiết.

       Những phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị lậu hiệu quả hiện nay:

       Trị bệnh lậu bằng thuốc

 Với phương pháp này, người bệnh sẽ được dùng thuốc kháng sinh đặc trị lậu để giảm bớt cơn đau, khống chế vi khuẩn phát triển làm tổn thương các tế bào khác.

 Tuy nhiên, trị bệnh lậu bằng thuốc không thể ức chế được hết vi khuẩn ở sâu bên trong cơ thể, các tổn thương ở bên ngoài không được hồi phục lại như ban đầu. Nên sau một thời gian ngưng thuốc bệnh vẫn sẽ quay trở lại và càng trầm trọng hơn.

       Trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

 Đây là cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiện đại, mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng nên được nhiều bác sĩ và bệnh nhân đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

lợi ích đặt hẹn online

 Phương pháp DHA hoạt động dựa trên kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến, kết hợp với một số kỹ thuật bức xạ nhiệt, điện dung… tác động trực tiếp tại vị trí bệnh

 Người bệnh có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp DHA vì:

   Ít đau đớn, không cần nằm viện hỗ trợ hỗ trợ điều trị vì người bệnh không phải tiêm, đốt điện, hay mổ…

   An toàn, không có tác dụng phụ

   Phương pháp DHA có thể ngăn chặn virus gây bệnh lậu

   Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của người bệnh, thời gian hỗ trợ hỗ trợ điều trị ngắn.

 Phương pháp nào phù hợp với tình trạng bệnh của tôi, quy trình điều trị diễn ra thế nào? Click vào đây để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa

       Dựa vào mức độ phát triển của bệnh đang nằm trong giai đoạn nào, mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp và chỉ định cụ thể cho từng bệnh nhân.

       Hiện nay, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín đang áp dụng phương pháp DHA và hỗ trợ hỗ trợ chữa trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh lậu. Vì vậy, khi phát hiện ra các triệu chứng của bệnh lậu, người bệnh nên đến ngay Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín để thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại, chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, vì vậy người bệnh có thể yên tâm khi đến đây khi có nhu cầu.

lợi ích đặt hẹn online

Bước tiến mới trong việc hỗ trợ người bệnh tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín - Phòng khám chuyên bệnh xã hội hàng đầu Tp. HCM

Công việc hằng ngày bận rộn, thời gian làm việc hành chính khiến bạn không có thời gian đến tại các cơ sở y tế để chờ đợi, bốc số chờ tới lượt. 

Hiểu được điều đó, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín ngoài việc hoạt động linh hoạt từ 8 - 20h hàng ngày. Chúng tôi còn triển khai dịch vụ chẩn đoán lâm sàng và đặt mã khám online qua hệ thống tư vấn trực tuyến với nhiều ưu điểm  nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian. 

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM