Review nơi xét nghiệm bệnh xã hội

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Theo chia sẻ của anh Bách: 

       “Có một lần tôi đi nhậu cùng anh em trong công ty, uống say quá nên không kiểm soát được. Tôi có trót quan hệ với gái mại dâm nên giờ đang rất lo lắng không biết mình có mắc các bệnh xã hội hay không. Qua tìm hiểu trên mạng thì có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh xã hội nên tôi rất hoang mang không biết khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất”.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào anh Bách, đây không chỉ là thắc mắc riêng của anh Huy mà còn là nỗi băn khoăn chung của nam giới. Theo các chuyên gia, việc lựa chọn địa chỉ khám, xét nghiệm và chữa bệnh xã hội không hề khó như nhiều người vẫn tưởng tượng. Tuy nhiên, nếu để nói về việc lựa chọn địa chỉ chất lượng, uy tín thì lại không hề dễ dàng. Nếu không chú ý kỹ thì sẽ lựa chọn phải địa chỉ không chất lượng và sẽ dễ gặp phải nhiều hậu quả nghiêm trọng.

       Nếu ở TPHCM thì chúng tôi xin giới thiệu đến anh Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín, quận 5 để anh có thể tham khảo. Đây là một trong những Phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội tốt tại TPHCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì:

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

       ➢ Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động.

       ➢ Phòng khám có trang thiết bị phải đạt chuẩn, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

       ➢ Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi cũng như kinh nghiệm trong nghề.

       ➢ Dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của bệnh nhân.

       ➢ Mọi phương pháp chữa bệnh xã hội tại phòng khám đều áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Mỗi loại bệnh xã hội khác nhau sẽ có phương pháp chữa trị khác nhau, các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

       ➢ Thông tin của bệnh nhân cần được bảo mật tuyệt đối.

       ➢ Chi phí khám, xét nghiệm bệnh xã hội hợp lý.

       Trên đây là địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội uy tín nhất TPHCM, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến bệnh xã hội, có thể nhờ bác sĩ phòng khám giải đáp cụ thể hơn thông qua BẢNG CHAT bên dưới.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM