Sùi mào gà ở mắt do đâu

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Chúng ta thường nghĩ rằng sùi mào gà chỉ mọc xung quanh bộ phận sinh dục mà không hề biết rằng sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở các bộ phận khác trên cơ thể như: hậu môn, tay, chân, miệng, lưỡi, họng và mắt. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến sùi mào gà ở mắt cũng như cách hỗ trợ điều trị căn bệnh này ra sao? Hãy cùng tham khảo câu trả lời ngay bên dưới.

Bạn có vấn đề về sức khỏe. Click vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ trợ ngay

Sùi mào gà ở mắt do đâu?

       Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín sùi mào gà ở mắt là một trong những bệnh lý khá hiếm gặp. Bệnh đặc biệt nguy hiểm bởi có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới mắt mà cụ thể là giác mạc của người bệnh.

Biểu hiện sùi mào gà ở mắt, tìm hiểu thêm

       Các nguyên nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà:

   Quan hệ tình dục không an toàn là một trong những nguyên nhân lây bệnh hàng đầu.

   Sùi mào gà còn có thể lây truyền từ mẹ sang con nếu người mẹ bị nhiễm bệnh trong quá trình mang thai.

   Sử dụng các vật dụng cá nhân với người nhiễm bệnh như khăn tắm, quần áo, bàn chải đánh răng,… Hay việc tiếp xúc thông qua các vết thương hở cũng có thể gây sùi mào gà.

   Và đối với sùi mào gà ở mắt thì việc sử dụng các vật dụng cá nhân với người mắc bệnh được xác định là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh.

 Bạn nghi ngờ mình bị sùi mào gà sau khi tiếp xúc không an toàn với người nhiễm bệnh. Click vào đây để được chẩn đoán trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa

Phương pháp bào giúp hỗ trợ điều trị chữa sùi mào gà hiệu quả và an toàn

       Sùi mào gà được nhận định là một trong những bệnh khó hỗ trợ chữa trị và hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc đặc trị nào giúp hỗ trợ hỗ trợ chữa khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, hiện nay bệnh sùi mào vẫn có thể được tiến hành hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA-PDT, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là tốt và an toàn tính đến thời điểm hiện tại.

 Nguyên lý hoạt động: Phương pháp ALA-PDT sử dụng ánh sáng quỳnh quang, tiến hành định vị chính xác các nốt sùi, giúp hỗ trợ điều trị và hạn chế những tổn thương có thể xảy ra, đòng thời bảo vệ các chức năng xung quanh hoạt động bình thường.

Chi phí là bao nhiêu, Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa báo giá

 Ưu điểm: an toàn, ít đau đớn, hạn chế tình trạng bệnh quay trở lại, giúp phục hồi nhanh và giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra.

       Tại Tp.HCM, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, môi trường khám chữa bệnh đạt chuẩn, thiết bị y tế hiện đại, giúp đảm bảo cho quá trình hỗ trợ điều trị diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho mọi bệnh nhân.

Đã có hàng ngàn bệnh nhân lấy lại niềm vui trong cuộc sống sau khi tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Hồng Phong.

Hãy là người tiếp theo đến và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ y tế hàng đầu khu vực phía nam 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM