Sùi mào gà ở miệng nguy hiểm như thế nào

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Cũng giống như sùi mào gà ở các bộ phận khác trên cơ thể, sùi mào gà ở miệng cũng bắt nguồn từ virus HPV thông qua quan hệ tình dục không an toàn (Oral sex) hay thông qua các tiếp xúc thân mật khác. Vậy sùi mào gà ở miệng sẽ gây ra những mối nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn có vấn đề về sức khỏe. Click vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ trợ ngay

Sùi mào gà ở miệng có tác hại như thế nào?

       Theo các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, khi bị bệnh sùi mào gà ở miệng người bệnh sẽ phát hiện có nhiều mụn thịt xuất hiện ở vùng miệng như môi, lợi, lưỡi, họng… và có thể nhìn thấy dễ dàng khi quan sát bằng gương.       

Biểu hiện sùi mào gà ở miệng

       Và nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời bệnh sùi mào gà ở miệng có thể sẽ gây ra cho người bệnh rất nhiều phiền toái, khó chịu, khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

       Bệnh sùi mào gà ở miệng là bệnh có khả năng lây lan cực nhanh và rộng, đồng thời cũng gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó, người bệnh nên sớm tiến hành hỗ trợ điều trị khi bệnh ở giai đoạn đầu sẽ giúp việc hỗ trợ điều trị diễn ra dễ dàng và đạt hiệu quả tối đa.

Bạn muốn thăm khám và xét nghiệm tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín, bạn có thể Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ thăm khám lâm sàng và cấp mã khám ưu tiên ngay

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà cho hiệu quả tối đa

       Hiện nay, mặc dù vẫn chưa có một loại thuộc trị chuyên biệt nào giúp hỗ trợ điều trị khỏi sùi mào gà ở miệng. Tuy nhiên,với sự tiến bộ của nền y khoa đã cho ra đời các phương pháp giúp hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà như: thuốc kháng sinh, đốt sùi hay mới đây chính là phương pháp ALA-PDT. Đây là phương được đánh giá giúp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tốt và và tương đối an toàn.

       Nguyên lý hoạt động của phương pháp ALA-PDT là sử dụng ánh sáng quỳnh quang kích hoạt phản ứng quang động dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, tạo ra oxi hoạt lực trực tiếp tác động lên vùng nhiễm bệnh, làm chúng chết dần và rụng đi. Đồng thời, giảm thiểu những thương tổn và giúp bảo vệ các hoạt động khác diễn ra bình thường.

Những ưu điểm từ phương pháp ALA-PDT

►  Hiệu quả: Giúp định vị chính xác vị trí nốt mụn sùi mào gà, đồng thời sử dụng kỹ thuật tia huỳnh quang để loại bỏ mầm bệnh.

►   An toàn: Với kỹ thuật dùng ánh sáng huỳnh quang trong quá trình hỗ trợ điều trị ít gây đau, ít chảy máu, hạn chế sẹo và những tổn thương.

►  Thời gian hồi phục nhanh: Tiết kiệm được thời gian và chi phí khi hỗ trợ điều trị

Tại Tp.HCM, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín đã và đang áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT trong việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh trên các thiết bị y tế hiện đại cùng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp giúp việc hỗ trợ điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn.

       Vì vậy, khi bị sùi mào gà, người bệnh không nên e ngại, che giấu mà cần tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều càng sớm càng tốt để có được kết quả hỗ trợ điều trị nhanh chóng, hiệu quả

Hãy là người tiếp theo đến với phòng khám đa khoa Hồng Phong để cảm nhận hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần điều trị sùi mào gà với chi phí phải chăng

 Click vào bảng tư vấn để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và nhận ngay ưu đãi

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM