Sùi mào gà vùng kín ở nữ giới

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Sùi mào gà vùng kín ở nữ giới thường lây qua đường quan hệ tình dục. Bệnh sùi mào gà vùng kín xuất hiện và gây hại trực tiếp lên cơ quan sinh dục nữ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như hạnh phúc gia đình.

NGUYÊN NHÂN GÂY SÙI MÀO GÀ VÙNG KÍN Ở NỮ GIỚI

       Sùi mào gà vùng kín ở nữ giới chủ yếu lây qua đường tình dục, bị xây xát niêm mạc do virus HPV gây nên. Sùi mào gà phát triển trong môi trường ẩm ướt, dịch khí hư âm đạo cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà vùng kín.

       Sùi mào gà do tiếp xúc với vật trung gian: Sùi mào gà không chỉ lây nhiễm qua quan hệ tình dục, lây từ mẹ sang con mà lây từ việc tiếp xúc với những vật dụng mang virus của người bệnh như đồ lót, dùng chung khăn tắm, bồn tắm, bồn cầu…

 

Các con đường lây nhiễm sùi mào gà (Ảnh minh họa)

[  Sùi mào gà có thể chữa khỏi không? Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SÙI MÀO GÀ VÙNG KÍN Ở NỮ GIỚI

      Sau thời gian ủ bệnh khoảng từ 2 - 9 tháng, nữ giới sẽ có các biểu hiện bệnh đầu tiên trên môi lớn, môi bé, âm đạo, khu vực âm hộ, quanh lỗ hậu môn, lỗ tiểu, tầng sinh môn, màng trinh, cổ tử cung… 

MÔI LỚN – MÔI BÉ

TỬ CUNG - CỔ TỬ CUNG

Sùi mào gà môi lớn, môi bé, lỗ niệu đạo…xuất hiện các u nhú mọc đơn lẻ, màu hồng nhạt, mềm, nhô lên cao 1-2mm,  không gây ngứa ngáy, đau rát nên rất khó phát hiện.

Bệnh sùi mào gà phát triển nặng, các u nhú này liên kết với nhau tạo thành mảng như hoa súp lơ, mào gà, ấn vào thấy mủ chảy ra, khi bị cọ xát gây chảy máu, đau rát, ngứa ngáy có mùi hôi. Chúng có thể lan sâu vào tử cung và cổ tử cung ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

 

Sùi mào gà môi lớn, môi bé âm đạo

Ở cổ tử cung và các bộ phẫn xung quanh các nốt sùi xuất hiện màu hồng tươi, mềm, ẩm ướt, có chân hoặc cuống, không gây ngứa ngáy, dễ chảy máu khi quan hệ tình dục.

Kích thước các nốt sùi, mụn sùi không giống nhau, chúng có thể mọc đơn lẻ hoặc thành từng mảng, từng cụm như mào gà hoặc hoa súp lơ. Những nốt sùi tử cung, cổ tử cung chạm vào dễ vỡ tạo thành vết loét ở cổ tử cung và  tiết dịch có mùi hôi gây đau, ngứa rát, chảy máu khi quan hệ.

 

Sùi mào gà cổ tử cung

 KHUYẾN CÁO: Dấu hiệu sùi mào gà vùng kín ở nữ thường đến muộn, khi nhận thấy rõ những điểm khác thường trên cơ thể và vùng kín nghi ngờ sùi mào gà thì bệnh đã khá nặng và có nhiều biến chứng nguy hiểm:

  Các nốt u nhú, mụn sùi khiến nữ giới cảm thấy khó chịu khi di chuyển, gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

 Nguy cơ ung thư cổ tử cung, phụ nữ mang thai dễ truyền nhiễm sang cho con hoặc trong quá trình chăm sóc trẻ, nếu không chú ý sẽ khiến cho trẻ dễ bị lây nhiễm…

  Mặc cảm về tâm lý, đau rát khi quan hệ lâu dần mất hứng thú trong chuyện chăn gối, ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như tình cảm vợ chồng.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ VÙNG KÍN TẠI Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín

      Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín là một trong những địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà vùng kín và bệnh xã hội nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những phương pháp thông dụng và mang lại hiệu quả cao như: Phương pháp đốt điện, phương pháp đốt laser, đặc biệt phòng khám là địa chỉ duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT mang lại hiệu quả cao nhất.

   Phương pháp ALA-PDT cho hiệu quả vượt trội như tiêu diệt toàn bộ virus từ trong ra ngoài, không gây đau đớn và đặc biệt an toàn đối với người bệnh, không tác dụng phụ, có thể hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở những vị trí khác nhau, kể cả những vị trí khó khăn nhất. 

   Phương pháp ALA-PDT còn có thể ngăn chặn được sự tái phát của sùi mào gà.

[  Chi phí khám chữa sùi mào gà hiện nay là bao nhiêu? Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

Phương pháp ALA - PDT hỗ  trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả (Ảnh minh họa)

       Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín luôn làm hài lòng quý bệnh nhân gần xa bởi hiệu quả khám chữa bệnh tại phòng khám cũng như những ưu điểm nổi trội tại đây:

► Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đầy đủ các phòng chức năng từng khu vực.

 Trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ tối ưu trong việc khám chữa bệnh.

 Đội ngũ Y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh xã hội.

 Mô hình “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá” giúp hỗ trợ tối đa cho hiệu quả điều trị.

 Chi phí điều trị minh bạch, thông tin bảo mật.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM