Triệu chứng sùi mào gà ở nữ cần lưu ý

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

  Bệnh nhân hỏi:

       Chào bác sĩ, 2 tháng trước em có quan hệ tình dục với người yêu mà không sử dụng biện pháp an toàn. Sau đó, em thấy âm đạo của mình mọc nhiều mụn nhọt nhỏ nằm sát nhau có hình như bông súp lơ, kèm theo là các triệu chứng ngứa ngáy đau rát. Khi em tâm sự với đứa bạn thân thì nó bảo tình trạng của e giống triệu chứng sùi mào gà ở nữ. Hiện tại e rất hoang mang không biết mình có bị bệnh sùi mào gà không? Khi bị sùi mào gà có gây ngứa không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

  Câu trả lời tốt nhất: 

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

  Bác sĩ trả lời:

       Chào bạn, với tình trạng của bạn chúng tôi sẽ tiến thăm khám và làm các xét nghiệm. Nếu như bạn mắc phải bệnh sùi mào gà thì cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay, vì tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín sẽ có những phương pháp nhất định đối với từng mức độ bệnh như:

       Đối với trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh hoặc thuốc bôi ngoài da có tác dụng kháng viêm, hạn chế khả năng phát triển của bênh, giúp bạn giảm nhanh các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát.

       Ngoài ra, còn có phương pháp ALA-PDT: Sử dụng các chất cảm quang đặc biệt dưới sự chiếu xạ kích hoạt phản ứng quang động giúp tiêu diệt mầm bệnh, hồi phục tế bào, đẩy nhanh quá trình đào thải virus, không làm ảnh hưởng vùng lân cận, an toàn, hiệu quả cao, hạn chế bệnh tái phát.

       Bên cạnh việc áp dụng những cách hỗ trợ chữa sùi mào gà tiên tiến mà khi đến với Hồng Phong bạn còn được các chuyên khoa trực tiếp thực hiện như bác sĩ CKII Đỗ Văn Đức với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm điều trị.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM