Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại Tp HCM

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Xét nghiệm bệnh xã hội là cách để phát hiện bệnh và giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị được hiệu quả. Tuy nhiên, để việc xét nghiệm được chính xác người bệnh nên chọn địa chỉ uy tín chuyên xét nghiệm và hỗ trợ khám chữa các bệnh xã hội.

Tôi có quan hệ với gái bán hoa và gần đây phát hiện mình có 1 số biểu hiện bất thường nghi ngờ mắc bệnh xã hội. Vậy tôi phải đến đâu để xét nghiệm chính xác?

Hãy Click vào bảng này để nhận được tư vấn

Những điều cần biết trước khi đi xét nghiệm bệnh xã hội

       Theo các chuyên gia, bệnh xã hội bao gồm nhiều loại bệnh khác nhau như bệnh lậu, sùi mào, gà, mụn rộp sinh dục, giang mai và có thời gian phát bệnh khác nhau. Trước khi tiến hành xét nghiệm các bệnh xã hội, người bệnh cần phải hiểu rõ thời kì tiềm ẩn của bệnh.

       Thời kì tiềm ẩn của bệnh được hiểu là khoảng thời gian được tính từ lần quan hệ tình dục gần đây cho đến khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Cụ thể:

Xét nghiệm bệnh xã hội giúp chẩn đoán nhanh nhât biểu hiện và tình trạng bệnh, tìm hiểu thêm

   Thời kì tiềm ẩn của bệnh lậu là từ 2 – 14 ngày.

   Sùi mào gà từ 2 đến 9 tháng.

   Mụn rộp sinh dục là khoảng 1 – 2 tuần.

   Thời kì tiềm ẩn của bệnh giang mai tương đối lâu từ 10 ngày đến 90 ngày, trung bình là 3 tuần.

       Mặc dù thời gian xét nghiệm bệnh xã hội tùy thuộc vào từng loại bệnh, tuy nhiên ngay khi nghi ngờ nhiễm bệnh xã hội thì người bệnh nên nhanh chóng đi xét nghiệm ngay. Bởi vì bệnh xã hội khi phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Tránh để bệnh chuyển biến nặng mới đi xét nghiệm, lúc này việc hỗ trợ điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém rất nhiều chi phí.

       Bệnh xã hội thường khó chẩn đoán và dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác. Do đó, tư vấn và trò chuyện trực tuyến cùng bác sĩ chính là cách giúp bạn chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian đọc bài hoặc tham khảo thông tin ở nhiều website.

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín - Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội hàng đầu

       Việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn cơ sở y tế kém chất lượng để xét nghiệm bệnh xã hội có thể cho kết quả chuẩn đoán bệnh không chính xác. Việc này sẽ gây ra những tổn hại nghiêm trọng về tinh thần, sức khỏe và kinh phí của người bệnh.

       Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín hiện đang là địa chỉ chuyên hỗ trợ khám chữa các bệnh xã hội tại Tp. HCM được giới chuyên môn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong hỗ trợ điều trị. Chính vì vậy, người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn khi cần tìm địa chỉ uy tín để xét nghiệm bệnh xã hội.

       Ngoài ra, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu thế nổi bật sau:

       Bác sĩ chuyên khoa giỏi:

Việc xét nghiệm bệnh xã hội được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội.

       Máy móc xét nghiệm hiện đại:

Sở hữu hệ thống máy móc xét nghiệm bệnh xã hội hiện đại, tinh vi được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo cho kết quả chính xác, nhanh chóng, người bệnh sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi kết quả.

       Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến:

Áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn hiện nay trong hỗ trợ điều trị bệnh xã hội như: 

Hệ thống trang thiết bị điều trị bệnh xã hội hiện đại tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín

   Áp dụng phương pháp ALA - PDT trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà.

   Áp dụng phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

   Áp dụng liệu pháp Miễn dịch gene sinh học trong hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục.

   Áp dụng phương pháp Miễn dịch cân bằng trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai.

[  CLICK CHUỘT tại đây để được tư vấn về quy trình và phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24h]

       Chi phí hợp lý

Mọi chi phí xét nghiệm, hỗ trợ điều trị bệnh xã hội đều được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế TPHCM nên đảm bảo rất hợp lý. Sẽ không có chuyện mập mờ, “vẽ bệnh” để chặt chém bệnh nhân.

Nếu bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, các bác sĩ cũng có thể căn cứ theo tình trạng bệnh mà chia nhỏ liệu trình hỗ trợ điều trị giúp người bệnh giảm bớt được áp lực khi phải trả trong một lần.

Nếu muốn biết nhanh sơ bộ khoản chi phí phục vụ việc thăm khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội, bạn có thể Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa đưa ra con số cụ thể

       Dịch vụ chuyên nghiệp

Thủ tục thăm khám nhanh gọn, tận tình, chu đáo, thông tin bệnh nhân được bảo mật.

Thời gian thăm khám linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần, giúp người bệnh có thể sắp xếp thời gian đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra, chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe lâm sàng và đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến, hoạt động 24/24h

Bước tiến mới trong việc hỗ trợ người bệnh tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín - Phòng khám chuyên bệnh xã hội hàng đầu Tp. HCM

Công việc hằng ngày bận rộn, thời gian làm việc hành chính khiến bạn không có thời gian đến tại các cơ sở y tế để chờ đợi, bốc số chờ tới lượt. 

Hiểu được điều đó, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín ngoài việc hoạt động linh hoạt từ 8 - 20h hàng ngày. Chúng tôi còn triển khai dịch vụ chẩn đoán lâm sàng và đặt mã khám online qua hệ thống tư vấn trực tuyến với nhiều ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM