Triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Khi quan hệ tình dục không an toàn bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh xã hội rất cao, một trong đó là bệnh lậu. Bệnh này, không chỉ lây nhanh qua đường tình dục mà còn từ mẹ sang con, dùng chung đồ sinh hoạt, bệnh gây tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh khi không được chữa trị kịp thời.

ĐÂU LÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH LẬU?

        Lậu là bệnh xã hội khá hổ biến lây truyền qua đường tình dục không an toàn, sau khoảng 72 giờ lây nhiễm, người bị bệnh lậu sẽ có những triệu chứng ban đầu của bệnh lậu.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới (ảnh minh họa)

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới (ảnh minh họa)

Tuy nhiên do khác nhau về mặt cấu tạo sinh học nên các dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ giới cũng có sự khác biệt. 

Tôi có xuất hiện các triệu chứng tương tự nghi ngờ mắc bệnh lậu, tôi phải làm gì? Click để được chuyên gia tư vấn trực tuyến.

Các bác sĩ khuyến cáo rằng, nếu bệnh lậu không được hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp có thể sẽ gây ra rất nhiều nguy hại cho sức khỏe người bệnh:

   Đối với nam giới sẽ làm giảm ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng gây liệt dương, xuất tinh sớm và có thể dẫn đến vô sinh.

   Đối với nữ giới có thể bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung, viêm phần phụ,… gây vô sinh. Phụ nữ đang mang thai có thể bị sảy thay, sinh non.

   Đối với trẻ nhỏ có thể gây mù lòa, nhiễm khuẩn… đe dọa đến tính mạng.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU NHƯ THẾ NÀO?

   Theo các bác sĩ tại Phong kham Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín đối với bệnh lậu người bệnh có thể được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp DHA. Đây là phương pháp giúp hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh lậu tốt và an toàn hiện nay.

   DHA hoạt động dựa trên sự sản sinh ra các trường điện có tần số cao, tác dụng lên vùng nhiễm bệnh, tiến hành làm giảm các triệu chứng viêm, phục hồi các tế bào bị thương tổn, cải thiện tuần hoàn máu và nâng cao hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể.

Tôi có phù hợp với phương pháp điều trị này không? Click để được chuyên gia tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

 Bảng so sánh phương pháp DHA với phương pháp truyền thống (thuốc):

  Vì vậy, khi thấy những biểu hiện trên, người bệnh nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín để khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời, ít tốn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín về dấu hiệu của bệnh lậu. Nếu còn thắc mắc, người bệnh đừng ngần ngại hãy gọi điện ngay đến cho các bác sĩ của chúng tôi qua số hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tiếp<< để được hỗ trợ giải đáp rõ ràng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM