Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến ở cả nam lẫn nữ. Bệnh có thể bắt gặp ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là độ tuổi sinh sản. Bệnh lậu nếu như không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm khôn lường cho sức khỏe nên khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh lậu, người bệnh nên nhanh chóng đi xét nghiệm. Vậy, xét nghiệm bệnh lậu ở đâu ?

Tôi có quan hệ với gái bán hoa và gần đây phát hiện mình có 1 số biểu hiện bất thường nghi ngờ mắc bệnh lậu. Vậy tôi phải đến đâu để xét nghiệm chính xác?

Hãy Click vào bảng này để nhận được tư vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác và đáng tin cậy?

       Khi nhận thấy có những dấu hiệu của bệnh lậu như: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, tiểu ra máu,… thì người bệnh cần nhanh chóng đi đến cơ sở y tế uy tín để làm xét nghiệm bệnh lậu. Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế chuyên xét nghiệm, hỗ trợ điều trị bệnh lậu nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng.

Các con đường lây truyền bệnh lậu, tìm hiểu thêm

       Tại khu vực Tp. HCM hiện nay, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín được xem là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay.

       Hiện nay có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh lậu khác nhau. Tùy vào mức độ bệnh và thể trạng sức khỏe mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp xét nghiệm bệnh lậu tương ứng, cho kết quả nhanh chóng.

Do đó, tư vấn và trò chuyện trực tuyến cùng bác sĩ chính là cách giúp bạn chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian đọc bài hoặc tham khảo thông tin ở nhiều website.

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác nhất tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín

       Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo kết quả cho quá trình xét nghiệm, chẩn đoán bệnh lậu.

    Tùy thời điểm, tình trạng, biểu hiện cụ thể của từng người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phù hợp, hiệu quả, để có được kết quả rõ ràng, cụ thể trong lần đầu tiên. Hiện nay, phòng khám đang thực hiện xét nghiệm bệnh lậu bằng những cách sau.  

   Xét nghiệm dịch niệu đạo: Lấy mẫu dịch nhầy, mủ ở niệu đạo trước khi đi tiểu, vùng kín chưa vệ sinh sạch. Sau đó đem đi nhuộm bệnh phẩm, soi vi khuẩn.

   Xét nghiệm nước tiểu: Dùng mẫu nước tiểu tiến hành kiểm tra lậu cầu khuẩn.

   Xét nghiệm máu: Đây là phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phụ nếu muốn có kết quả rõ ràng hơn. Bác sĩ tiến hành lấy mẫu máu để soi lậu cầu khuẩn.

  Ngoài những phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phổ biến nêu trên, phòng khám cũng áp dụng các phương pháp khác như phương pháp nuôi cấy, xét nghiệm tính nhạy cảm, xét nghiệm PPNG (Bệnh lậu dương tính cho kết quả PPNG, âm tính cho kết quả N-PPNG) hoặc xét nghiệm bệnh lậu bằng khuếch đại acid nucleic…Các phương pháp này có thể phát hiện nhiễm lậu cầu khuẩn ngay giai đoạn đầu, chưa có triệu chứng rõ ràng

       Căn cứ vào kết quả xét nghiệm đã thực hiện, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh lậu đang ở mức độ nào và đưa ra phương pháp hỗ trợ chữa trị phù hợp .

Xét nghiệm bệnh lậu sớm là khâu quan trọng quyết định thành công của việc hỗ trợ điều trị, đặt lịch ngay

       Bệnh lậu nếu không phát hiện, để lâu không được hỗ trợ chữa trị sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm buồng trứng, tắc vòi trứng, nguy hiểm cho phụ nữ mang thai, ăn màng não, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng,… Vì vậy, khi nghi ngờ mắc bệnh lậu thì người bệnh cần đi xét nghiệm và hỗ trợ điều trị sớm có thể.

       Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín  sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giàu y đức, luôn hết mình vì người bệnh cộng thêm sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại nên luôn đảm bảo mang đến kết quả xét nghiệm bệnh lậu chính xác. 

Bước tiến mới trong việc hỗ trợ người bệnh tại Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín - Phòng khám chuyên bệnh xã hội hàng đầu Tp. HCM

Công việc hằng ngày bận rộn, thời gian làm việc hành chính khiến bạn không có thời gian đến tại các cơ sở y tế để chờ đợi, bốc số chờ tới lượt. 

Hiểu được điều đó, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Uy Tín ngoài việc hoạt động linh hoạt từ 8 - 20h hàng ngày. Chúng tôi còn triển khai dịch vụ chẩn đoán lâm sàng và đặt mã khám online qua hệ thống tư vấn trực tuyến với nhiều ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian. 

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 0666

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM